OPPO R9s PLUS

OPPO R9S PLUS

Posted on Posted in OPPO

OPPO R9S PLUS ที่สุดของสมาร์ทโฟน กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล พร้อม RAM 6GB

ในปี 2016-2017 สมาร์ทโฟนแบรนด์ต่าง ๆ มีการพัฒนาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนมากมาย ทั้งฟังก์ชั่น รูปลักษณ์ จนทำให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ มีโอกาสได้ใช้สมาร์ทโฟนที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่น และราคาคุ้มค่า จับต้องได้ ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของสมาร์ทโฟนที่แต่ละแบรนด์ต่างแข่งขันกันนั่นคือ กล้อง ยุคนี้จะไปไหนก็ต้องเซลฟี่ หรือถ่ายภาพ เพื่อเก็บความประทับใจ ปัจจัยที่ 5 อย่างโทรศัพท์มือถือ ก็ต้องเลือกที่กล้องสวย สามารถใช้งานได้สะดวก

OPPO R9S Plus

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นคืออยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมสัญชาติจีน ซึ่งได้ออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO R9S PLUS ที่มีการพัฒนาตัวรับสัญญาณใหม่ และพัฒนากล้องให้มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น เหมาะกับ Lifestyle คนยุคปัจจุบันมากขึ้น

OPPO R9S Plus

สิ่งที่เห็นได้ชัดจาก First impression คือหน้าตาสวยมาก เรียบหรู ดูดี หน้าจอใหญ่ และจับได้ถนัดมือ เปิดกล่องออกมาจะพบกับโทรศัพท์ ซึ่งด้านในมีก้านเสียบซิม หูฟังสีขาวขนาด 3.5 mm พร้อม Adapter สายชาร์จแบต และมีเคสแถมมาให้อีกด้วย

OPPO R9S Plus

ตัวเครื่องดีไซน์สวย เรียบหรูมาก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตนั้นเป็นแบบ All-Metal Unibody ซึ่งตัวเครื่องก็จะมีโลหะเป็นส่วนประกอบถึง 98.9% บางเฉียบถึง 1.66 มิลลิเมตร ตัวเครื่องโค้งมน หน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD 1080p รองรับการใช้งานสองซิม สามารถเลือกได้ระหว่างใช้งาน 2 ซิม หรือเลือกใช้ 1 ซิม และเพิ่ม SD card ได้เช่นเดียวกัน

OPPO R9S Plus

จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นกับระบบปฏิบัติการ Color OS 3.0 พื้นฐานของ Andriod 6.0 มาพร้อมกับ RAM 6 GB ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่อืด หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 64GB สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดเพิ่มได้สูงสุดถึง 256GB จากการลองสไลด์เครื่องเบื้องต้นคือ สไลด์ได้ลื่นมาก เปิดแอพได้อย่างรวดเร็ว และไม่ค้าง

OPPO R9S Plus

ด้านหน้าส่วนบนของโทรศัพท์ประกอบด้วยกล้องหน้า ลำโพง และเซ็นเซอร์รับแสง Proximity และเซ็นเซอร์ Ambient Light ด้านหน้าส่วนล่าง มีระบบอ่านลายนิ้วมือที่สมาร์ทโฟนยุคนี้ส่วนมากต้องมี! การใช้นิ้วสัมผัสปุ่ม เพื่อปลดล็อค ซึ่ง OPPO R9S PLUS พิเศษกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ตรงที่สามารถปลดล็อคหน้าจอได้ในขณะที่นิ้วมือเปียกได้ จากการที่ลองสัมผัสแล้วคือ Fingerprint ทำงานได้เร็วมากจริง ๆ แตะปุ๊บ ปลดล็อคทันที!

OPPO R9S Plus

มาถึงจุดเด่นของ OPPO R9S Plus กล้องหลังมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพเด็ก กีฬา หรืออะไรที่เคลื่นไหวเร็ว ๆ ได้อย่าง่ายดายด้วย Dual PADF เป็นการจับโฟกัสที่รวดเร็วกว่า PADF ปกติ มีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 พร้อมรู้รับแสงที่กว้างเป็นพิเศษถึง F/1.7 ทำให้ถ่ายภาพออกมาได้อย่างคมชัด และสามารถใช้ถ่ายภาพในที่แสงน้อย หรือเวลากลางคืนให้ออกมาได้อย่างสวยงาม

OPPO R9S Plus

กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เกิดมาเพื่อเซลฟี่ มีเซ็นเซอร์ ⅓ นิ้ว และรูรับแสง F/2.0 ทำให้ได้ภาพชัด เหมือนจริง ถึงแม้จะถ่ายในที่แสงน้อย หรือเวลากลางคืน ตัวกล้องหน้าสามารถเปิดโหมด HDR ได้อัตโนมัติ โหมด HDR เป็นโหมดที่ช่วยทำให้ภาพของเราสว่าง สดใสขึ้น เอาใจสาว ๆ ที่ชอบเซลฟี่ด้วยโหมด Beautify 4.0 เซลฟี่ออกมายังไงก็สวย เป๊ะ!

OPPO R9S Plus

ส่วนมากขณะชาร์จแบตเตอรี่ เรามักจะชอบใช้งานไปด้วย ทั้งเล่นอินเตอร์เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ ซึ่งสมาร์ทโฟนในท้องตลาดเนี่ยจะร้อนหนักมาก แต่ OPPO R9S PLUS มีวิธีกำจัดเครื่องร้อนด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge ทำให้ชาร์จ 5 นาที คุยได้นานถึง 2 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh มีโหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งหากไม่ได้ใช้งาน ก็ไม่ทำให้กินแบตเตอรี่อีกด้วย

OPPO R9S Plus

เรียกได้ว่า OPPO R9S PLUS เป็นสมาร์ทโฟน ที่รวบรวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งรูปลักษณ์ที่เฉียบบาง หน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว ยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมือ จึงทำให้สาวกสมาร์ทโฟนไม่ควรพลาดกับ OPPO R9S PLUS สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ Lifestyle คนยุคปัจจุบันมากที่สุด สมกับความเป็น Now It’s Clear!